Tin Tức

Những mẫu bàn ghế văn phòng được thiết kế và bố trí chuyên nghiệp

Những mẫu bàn ghế văn phòng được thiết kế và bố trí chuyên nghiệp

Không gian văn phòng muốn chuyên nghiệp và tạo được nhiều cảm hứng cho nhân viên thì phong cách thiết kế lẫn các mẫu bàn ghế văn phòng cũng phải được chọn lọc một cách cẩn thận. Sau đây, chúng tôi xin tổng hợp lại những mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại và đang được yêu thích nhất 2020 nhé.

  • Tổng Hợp 35 Mẫu Nội Thất Hòa Phát Đẹp Nhất 2020
  • Top Mẫu Nội Thất Hòa Phát Cao Cấp Nhất Hiện Nay
  • Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cho Các Doanh Nghiệp

Mẫu 1: Phòng làm việc có nhiều cây xanh

Theo phong thủy, cây xanh là một trong những món đồ trang trí vừa đẹp lại vừa giúp điều hòa lại âm dương trong phòng làm việc. Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng có nhiều cây xanh sẽ luôn kích thích tinh thần làm việc của nhân viên, sự thư giãn, và thoải mái khi làm việc.

Mẫu 2: Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tiết kiệm không gian

Với mẫu thiết kế nội thất như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được cực kì nhiều không gian và chi phí cho công ty. Mặc dù thế, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng, khuyết điểm của nó chính là quá bó hẹp không gian nên nhân viên thường sẽ cảm thấy bí bách, thấy bất tiện khi làm việc tại những căn phòng được thiết kế như vậy. 

Mẫu 3: Sử dụng những màu sắc hài hòa

Màu sắc luôn có nhiều ý nghĩa cực kì quan trọng trong bất kì lĩnh vực nào. Vì thế, những mẫu thiết kế nội thất văn phòng cũng nên chú trọng đến việc lựa chọn và sử dụng những màu sắc. Nhân viên có làm việc thoải mái hay không, có thể sáng tạo nhiều hay không, có vui vẻ và năng động hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc mà bạn lựa chọn cho văn phòng công ty của mình. Nếu bạn muốn biết thêm về ý nghĩa của những màu sắc trong thiết kế văn phòng công ty thì bạn hãy vào ngay website: noithathuyphat.com.vn để tìm hiểu kĩ hơn bạn nhé.

Mẫu 4: Sử dụng vách ngăn thấp để kết nối nhân viên

Những văn phòng kiểu mẫu, hoặc những văn phòng tại các công ty lớn thường sẽ trang bị thêm cho bàn làm việc của mỗi nhân viên một vách ngăn thấp. Việc này vừa đảm bảo sự riêng tư cho mỗi cá nhân lại vừa đảm bảo mọi người vẫn có thể dễ dàng giao tiếp với nhau, bàn luận cũng nhau về một ván đề gì đấy. Đây cũng được xem là mẫu thiết kế rất được yêu thích hiện nay.

Mẫu 5: Thiết kế lối đi rộng rãi

Nếu kích thước văn phòng lớn thì kiểu thiết kế văn phòng có lối đi rộng rãi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Nội thất văn phòng được thiết kế liên không gian, lối đi giữa các không gian rộng tạo sự gắn kết giữa các phòng ban. Đối với thiết kế văn phòng, 2 yếu tố như ánh sáng và cây xanh cũng cần được đảm bảo và lưu tâm bạn nhé.

Mẫu 6: Tạo không gian thoải mái kết hợp phong cách đơn giản

Sự đơn giản nhưng không đơn điệu là phong cách thiết kế văn phòng tiếp theo mà chúng tôi muốn hướng đến bạn. Màu sắc gỗ đặt trong không gian liên thông được chia phân khu vực. Điểm đặc biệt khác lạ duy nhất chính là cây xanh trong văn phòng này khác hoàn toàn với những kiểu cây khác vốn thấy như: chậu hoa, chậu cây. Thay vào đó sẽ là những cây lớn được đặt ngay vị trí trung tâm của mỗi bàn làm việc để tạo cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mẫu 7: Sử dụng màu sắc nổi bật

Những thiết kế văn phòng mở, với việc sử dụng những màu sắc nổi bật với thiết kế dưới đây sẽ tạo cảm giác như bạn đang đến một tiệm coffee để thư giãn, nghỉ ngơi chứ không phải làm việc. Điều này cực kì phù hợp với các công ty, phòng ban đòi hỏi sự sáng tạo, lên nhiều ý tưởng. Những chiếc đèn trần, đèn treo được design lại với ánh sáng nhẹ nhàng.

Trên đây là 7 mẫu thiết kế văn phòng công ty mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng những thiết kế này sẽ đem lại cho bạn nhiều ý tưởng hơn để thiết kế văn phòng tương lai của mình nhé. 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button