Nội ThấtTin Tức

Mẫu Bếp Gỗ Đẹp Chiều Lòng Những Khách Hàng Hiện Đại

Mẫu Bếp Gỗ Đẹp Chiều Lòng Những Khách Hàng Khó Tính Hiện Nay

 

Mẫu Bếp Gỗ Đẹp Chiều Lòng Những Khách Hàng Khó Tính Hiện Nay

 

Bạn biết không những mẫu bếp gỗ đẹp làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, tủ nhôm kính, inox,… Thiết kế từ cổ điển cho đến hiện đại chắc chắn sẽ chiều lòng những vị khách khó tính nhất ngay bây giờ.

 

Như chúng ta thấy hiện nay ngoài chất liệu truyền thống là gỗ tự nhiên, mẫu bếp làm từ hợp kim nhôm kính, gỗ công nghiệp hay inox vẫn đảm bảo độ bền đẹp, dễ lau chùi, thiết kế đẹp, hợp túi tiền đang được ưa chuộng nhất hiện nay bạn nhé.

 

 

Mẫu tủ bếp đẹp gỗ tự nhiên

 

Mẫu tủ bếp đẹp gỗ tự nhiên

 

bạn thấy đấy tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên có ưu điểm chịu lực, chịu nước, chịu nhiệt, độ bền cao và chắc chắn. Màu sắc vân gỗ tự nhiên mà không loại vật liệu khác có được bạn thấy không.

 

Tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên có ưu điểm chịu lực, chịu nước

 

Mẫu tủ bếp đẹp chất gỗ công nghiệp

 

Hiện nay tủ bếp được làm từ vật liệu công nghiệp có cốt gỗ MDF và MFC là chủ yếu. Đẹp, rẻ hơn vài phần so với gỗ tự nhiên, thiết kế hiện đại, nhiều màu sắc để lựa chọn.

 

– Tủ bếp Laminate: Có bề mặt vân gỗ, đa dạng màu sắc như: Trắng, nâu, xám, vân đá,… thiết kế đẹp, giá rẻ. Thi công cắt ghép dễ uốn nắn tạo kiểu.

 

Tủ bếp Laminate

 

– Tủ bếp Melamine: Bền màu, chịu lực tốt, khó trầy xước nhưng khả năng chịu nước kém

 

Tủ bếp Melamine

 

– Tủ bếp công nghiệp Veneer vân gỗ: Tủ bếp cốt gỗ công nghiệp được phủ lạng gỗ mỏng có vân tự nhiên, bền đẹp.

 

Tủ bếp công nghiệp Veneer vân gỗ

 

– Tủ bếp công nghiệp Acrylic: Acrylic có ưu điểm là dễ dàng vệ sinh, bề mặt gương kính sáng bóng sang trọng, thiết kế tiện nghi.

 

Tủ bếp công nghiệp Acrylic

 

 Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp

 

Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp

 

Loại tủ bếp làm bằng chất liệu nhôm và kính có độ bền cao, nhẹ, không bị han rỉ hay cong vênh, kháng nước, lửa đảm bảo an toàn cho phòng bếp không lo cháy.

 

 Mẫu tủ bếp inox đẹp

 

Mẫu tủ bếp inox đẹp

 

Như các bạn thấy đấy tương tự chất liệu nhôm, mẫu tủ bếp làm từ inox có độ chắc chắn, chống nước, lửa. Gọn nhẹ dễ thi công, độ bền cực cao là ưu điểm của loại tủ bếp này bạn nhé.

 

Bạn biết không tủ bếp là đồ nội thất không thể thiếu của mỗi gia đình, lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp phù hợp với không gian giúp tăng diện tích sử dụng, trang trí góc nội trợ cho chị em thêm hấp dẫn đúng không.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button