Dịch VụDịch Vụ Thông Cống

DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Chúng tôi công ty Thiên Ân, dịch vụ vệ sinh nhanh 24h là đơn vị hàng đầu về dịch vụ thông cống nghẹt, thông cống nghẹt giá rẻ Đà Nẵng, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu tại đà nẵng uy tín nhất hiện nay trên thị trường!

 

Bạn quan tâm >>> Dịch Vụ Thông Cống Gò Vấp – Xử Lý Nhanh Chóng

 

Tại sao Công ty thông cống nghẹt tại đà nẵng của chúng tôi có dịch vụ tốt nhất  ?

 

thong cong nghet da nang

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Đà Nẵng, chuyên thông tắc cống, thống tắc bồn cầu. Xử lí nghẹt cống thoát nước, thông cống nhà tắm, nhà vệ sinh.

+ Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm về dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, thông tắc cống Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ hệ thống thoát nước của gia đình bạn đang gặp sự cố tại đâu, và cách giải quyết sẽ như thế nào. Chính vì điều đó giúp quý vị giảm bớt chi phí cũng như thời gian về những sự cố trên.

+ Với chi nhánh phủ khắp tại đà nẵng, chúng tôi sẽ đến nơi gặp sự cố một cách nhanh nhất do đó quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian giải quyết sự cố của chúng tôi.

Bên cạnh đó là việc đầu tư  phương tiện thiết bị 

 

 

+ Cùng với sự đầu tư bài bản từ maketing đến phương tiện thiết bị phục vụ và cả con người nên dịch vụ vệ sinh nhanh 24h của chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện nhất về lĩnh vực vệ sinh tận nhà. Đối với lĩnh vực thông cống nghẹt, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị phụ trợ nhằm thực hiện quá trình thông tắc đảm bảo nhanh chóng – hợp lý, chúng tôi có máy lò xo hiện đại nhất cùng với đó là những thiết nị nén hơi áp suất cao nên chúng tôi có thể giải quyết tắc, nghẽn được nhanh nhất.

 

+ Đồng thời chúng tôi với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ công nhân lành nghề, thái độ làm việc nhanh chóng và tận tâm chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Trong quá trình thi công, nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng cách sử dụng thiết bị vệ sinh hợp lý đồng thời hạn chế đục phá và bảo vệ môi trường nhằm bảo vệ sức khoẻ của chính khách hàng.

Thông cống nghẹt đà nẵng có quy trình làm việc chặt chẽ được phổ biển đến từng nhân viên trong Công ty

 

 

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu hay thông tắc bồn cầu đà nẵng liên hệ với hotline của chúng tôi.

Bước 2: Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá dựa trên những hiện trạng mà khách hàng hoặc sẽ đên tận nhà khách hàng báo giá dựa trên khảo sát thực tế

Bước 3: Hợp đồng thoả thuận giữa khách hàng và chúng tôi dựa trên hiện trạng mà nhân viên đã báo giá.

Bước 4: Thi công , trong quá trình thi công nếu có thay đổi sẽ tiến hành tham khảo ý kiên khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng thoả thuận

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button