Dịch VụDịch Vụ Sức Khỏe

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tâm Đức Tại Nhà Chuyên Nghiệp

Việc chăm sóc bệnh nhân cần có rất nhiều kỹ năng, kinh nghiệm và không ngại khó, ngại khổ. Lúc này, giải pháp hữu hiệu nhất với các gia đình là thuê giúp việc chăm người bệnh. Để đáp ứng nhu cầu xã hội, giảm gánh nặng gia đình khi có người nằm viện, chăm sóc sức khỏe Tâm Đức mang đến dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, tại nhà, bệnh viện, tận tâm với người bệnh để họ an tâm điều trị phục hồi sức khỏe.

Nguyên nhân nên chọn dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Tâm Đức:

  • Dịch vụ Tâm Đức của chúng tôi cung ứng dịch vụ việc làm của chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giới thiệu việc làm cho nhiều người. Nhiều chủ nhà cũng đã rất hài lòng về dịch vụ của công ty và hài lòng về cả sự nhiệt tình của người giúp việc. Vì sao chúng tôi lại làm được điều này? Bạn tham khảo những điều sau chúng tôi gửi đến bạn sẽ rõ.
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại TpHCM
Dịch vụ nuôi bệnh chuyên nghiệp tại bệnh viện và tư gia chu đáo nhiệt tình. Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm:

  • Bạn biết đấy với giúp việc đã có kinh nghiệm chuyên chăm sóc người bệnh chắc chắn chủ nhà sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt người giúp việc được công ty hỗ trợ đi học bài bản về kỹ năng chăm người bệnh nên xử lý rất tốt các tình huống khẩn cấp về người bệnh. Bên cạnh đó, dựa vào kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sự chuyên nghiệp của chúng tôi mang đến cho bạn.
  • Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên trước khi đến với dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện đều được trải qua sự đào tạo cơ bản. Kiến thức được bổ xung, kỹ năng được thực hành sẽ mang lại sự dễ chịu hơn cho người bệnh giúp người bệnh phục hồi sức khỏe.

Kế hoạch chăm sóc bệnh nhân rõ ràng:

Bạn biết không nhân viên chăm sóc người ốm sẽ lên kế hoạch cụ thể trong ngày và làm những công việc sau:

chăm sóc bệnh nhân
dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện

Bảng giá dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện cung cấp cho khách hàng hiểu rõ giá cả và mức giá chăm sóc người bệnh

  • Công việc như một người nhà trong chăm sóc, trông nom người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện.
  • Mua, nấu thức ăn, cho bệnh nhân ăn uống: bón cơm, cháo, uống sữa…
  • Làm công việc vệ sinh cho bệnh nhân và khu vực xung quanh (vệ sinh, tắm rửa, thay đồ, giặt giũ quần áo, ga, chăn mền …).
  • Đồng thời xoa bóp vùng đau nhức, vỗ rung lưu thông khí huyết cho bệnh nhân.
  • Giám sát lịch uống thuốc, cho người bệnh uống thuốc theo đúng y lệnh của bác sĩ.
  • Đọc sách, truyện, tài liệu, nói chuyện, chia sẻ, tâm sự, đi dạo … theo yêu cầu của bệnh nhân.
  • Bên cạnh đó theo dõi mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền, các ống dẫn lưu … thông báo tình hình người bệnh cho gia đình, bác sỹ và gọi cấp cứu khi cần thiết.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Tâm Và Đức

Tâm Và Đức là công ty hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhânchăm sóc người già chuyên nghiệp.

Với nhiều chuyên môn đào tạo chuyên sâu như chăm sóc ăn uống, vệ sinh, xoa bóp cơ thể, dìu đi lại, chăm sóc vết loét, hút đàm, ăn bằng ốm, tập vật lý trị liệu… Đội ngũ nhân viên chăm sóc tại Tâm Và Đức đủ kiến thức chuyên môn và sức khỏe đảm nhận tốt công việc.

Được sự hướng dẫn tận tình, đào tạo thực hành bài bản bởi ban lãnh đạo tâm huyết, yêu nghề. Tin rằng, sẽ không một đơn vị nào có thể chuyên nghiệp hơn chúng tôi trong việc  cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại gia đình bạn. Với Tâm Và Đức, bạn trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ gửi lại bạn tấm lòng mình.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button